Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy

Hello Mr. Gu
Tập 30/30
Bạn đánh giá: 1
8.3 28 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Cố Tiên Sinh Hóa Ra Anh Là Như Vậy – Hello Mr. Gu (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Cố Tiên Sinh Hóa Ra Anh Là Như Vậy – Hello Mr. Gu (2021) phim kể về một là CEO hai mặt, đáng yêu, một là công chúa gặp nạn, nam nữ chính tính cách khác nhau, cuộc sống cũng khác nhau một trời một vực, dẫn đến không ưa gì nhau. Nhưng vì một lần ngoài ý muốn dẫn đến 1 bản hợp đồng hôn nhân. Đôi vợ chồng giả bắt đầu sống chung một nhà, sau khi trải qua những đụng chạm và hoạn nạn, hai người dần dần từ đôi oan gia trở thành bạn bè thân thương thậm chí là người yêu.

Bộ phim xoay quanh anh chàng CEO tên Cố Nam Châu (Trần Tĩnh Khả) – người thừa kế của gia đình họ Cố. Anh là một vị sếp tài hoa, độc đoán nhưng lại mắc bệnh sợ đám đông. Nữ chính là Chu Kiến Thanh (Nghiêm Trí Siêu). Từ nhỏ đến lớn, cô được yêu chiều như một nàng công chúa. Sau, gia đình làm ăn sa sút nhưng Chu Kiến Thanh vẫn lạc quan đối diện với cuộc sống nghèo khó. Cô chăm chỉ làm thêm kiếm tiền trả nợ.

Vì một lần ngoài ý muốn, Cố Nam Châu và Chu Kiến Thanh phải cùng nhau ký một bản hợp đồng hôn nhân. Đôi vợ chồng giả bắt đầu sống chung một nhà. Sau khi trải qua những đụng chạm và hoạn nạn, hai người dần dần từ đôi oan gia trở thành bạn bè thân thương thậm chí là người yêu.

Phim sẽ chính thức lên sóng vào 30/3 tới trên Lướt Phim
Diễn viên chính: Trần Tĩnh Khả, Nghiêm Trí Siêu, Quách Vân Cơ, Chu Đan Ny, Tân Thụy Kỳ, Đinh Gia Văn, Chung Vỹ Luân,…

Tên phim gốc Hello Mr. Gu
Đã chia sẻ6

Các phim tương tự

Tử Xuyên
Vạn Giới Tiên Tung
Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử
Mảnh Ghép Tình Ái
Yakamoz S-245
Tình Yêu Tuần Hoàn
Princess Connect! Re:Dive
Đứa Em Thừa Kế
Không Quốc Tịch
Ký Túc Xá Tuyệt Đỉnh Phần 1 – Motorbike Baby
Tay Fest
Lãng Mạn Thua Cả Em