Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh

Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh

To My Star
FULL 9/9 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 11 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh – To My Star (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Phim Boy Love Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh – To My Star (2021) Vietsub Nhà sản xuất web drama đề tài đồng tính To My Star đã chính thức xác nhận hai nam diễn viên Son Woo Hyun (1989) và Kim Kang Min (1995) sẽ đảm nhận vai chính.

Nội dung phim:

Phim xoay quanh câu chuyện tình giữa chàng diễn viên Kang Seo Joon và đầu bếp Han Ji Woo. Một người bắt đầu rung động và đi chệch khỏi quỹ đạo vốn có, trong khi một người lại cố gắng để không lệch hướng.

Son Woo Hyun thủ vai Kang Seo Joon – người mang ngoại hình hoàn mỹ cùng tài năng được đón nhận, từ khi ra mắt tới hiện tại tên tuổi chưa từng hạ nhiệt. Kim Kang Min hóa thân thành đầu bếp Han Ji Woo, chàng trai ấm áp, luôn kiên trì thực hiện mục tiêu. Cuộc sống bình yên của cậu trở nên rối tinh rối mù khi Kang Seo Joon xuất hiện, để rồi từng bước bị anh chinh phục và dần có những thay đổi trong tình cảm.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa chàng diễn viên Kang Seo Joon- người muốn thoát khỏi những khuôn khổ của mình khi đang trên đỉnh cao, và đầu bếp Han Ji Woo – người cố gắng để không đi chệch khỏi quỹ đạo vốn có.
Phim có sự tham gia của hai mỹ nam Son Woo Hyun và Kim Kang Min hứa hẹn sẽ là bộ phim đam mỹ gây sốt màn ảnh nhỏ dịp đầu năm 2021.
Tên phim gốc To My Star
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Không Khí Tình Yêu – Love In The Air (2022)
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa
Bạn Trai Ăn Bám Của Tôi
Thuồng Luồng Xứ Essex
Gen Y
Khơi Dậy Đam Mê
Shaman King (Reboot) 2021
TharnType TheSeries
Linh Lung Lang Tâm
Tình Mỏng Người Không Hay Biết
Mộng Tỉnh Trường An (Dữ Quân Ca)
Bản Tình Ca Cho Em