Nàng Tiên Cá Nhỏ Thân Yêu

Nàng Tiên Cá Nhỏ Thân Yêu

Dear Little Mermaid
Tập 6 HD
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Nàng Tiên Cá Nhỏ Thân Yêu – Dear Little Mermaid (2022) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Nàng Tiên Cá Nhỏ Thân Yêu – Dear Little Mermaid (2022) Diễn viên chính: Lâm Tư Ý (vai Tần Mạch) , Từ Khải Hâm (vai Bạch Tề Gia)
Nội dung phim:
– Tần Mạch, tác giả bộ chuyện tranh nổi tiếng “Kế hoạch của người da trắng”, bị bệnh Lupus ban đỏ trong tám năm. Trong những ngày tháng ở bệnh viện, cô phải sử dụng các phương pháp kỹ thuật cao để duy trì sức khoẻ. Đang yên đang lành bỗng trợ lý của Tần Mạch gọi điện nói tác phẩm không thể tải lên do lỗi trang web, việc này liên quan đến cô phải bỏ tiền ra viết lại bản thảo một lần nữa, và sự nghiệp của cô có thể bị ảnh hưởng. Tần Mạch rời khỏi bệnh viện, lúc này gặp Bạch Tề Gia
– Tám năm trước, hai người từng yêu nhau sâu đắm, được công nhận là “CP*”. Vì bệnh tình mà hiểu lầm do Thẩm Qua gây ra lên hai người phải chia tay. Trong tám năm, một mình cố gắng nỗ lực để tìm thấy ý nghĩa cuộc sống, từ bỏ tình yêu, làm việc nghiêm túc. Nhưng ngay sau khi gặp lại Bạch Tề Gia, Tần Mạch ngay lập tức bị rung động.
– Tần Mạch muốn trốn thoát khỏi định mệnh, muốn hai người họ có thể ở bên nhau. Tám năm sau, nam chính Bạch Tề Gia vô cùng tài giỏi, khiến Tần Mạch không thể vươn tới. Trong lúc đó, căn bệnh của Tần Mạch ngày càng trở nặng, luôn đe doạ mạng sống của cô. Liệu sau tất cả hai người có thể đến với nhau?

Tên phim gốc Dear Little Mermaid
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Nữ Giáo Viên
Học Viện Thích Khách
Vòng Tròn Oan Nghiệt
Thế Giới Ngầm
Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo
Máu Của Zeus
Đại Tống Thiếu Niên Chí
Mỹ Nhân Đồ Giám
Bác Sĩ Đường
My Secret Love (Secret Admirer)
Lời Hẹn Ước
Quái Nhân Đầm Lầy