Saree Yêu Dấu

Saree Yêu Dấu

Sinaeha Saree (2022)
FULL 28/28 VIETSUB
Bạn đánh giá: 10
9.4 119 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Saree Yêu Dấu – Sinaeha Saree (2022) – Si Nae Ha Saree (2022) – สิเน่หาส่าหรี Vietsub Thuyết Minh HD

Phim Thái Lan Saree Yêu Dấu – Sinaeha Saree thuộc thể loại phim hoàng gia, cưới trước yêu sau, oan gia, tình cảm, bí ẩn… với sự tham gia của Sean Jindachot và Baifern Pimchanok.

Nội dung kể về cô chị gái thay em gái yêu quý kết hôn với hoàng tử một nước trong vòng 1 năm. Chuyện sẽ kết thúc êm đẹp nếu hoàng hậu không chuẩn bị sẵn cho hoàng tử một vị hôn thê khác. Người này đã ngăn cản đến mức mà lễ cưới gần như đã bị hủy bỏ. Và chuyện cũng sẽ không có gì nếu cô không gặp được anh trai hoàng tử, một chàng trai với đôi mắt đen tuyền mà cô đã yêu từ cái nhìn đầu tiên. Rồi trái tim cô sẽ dành cho ai đây?

Đây cũng là lần se duyên đầu tiên của Sean Jindachot và Baifern Pimchanok trên màn ảnh nhỏ. Theo đó, bộ phim sẽ phát sóng trên kênh ONE 31, được chuyển thể từ truyện cùng tên trong series tiểu thuyết Lụa của tác giả Pongsakorn.

Phim sẽ có hơi hướng Ấn Độ và lấy bối cảnh cổ trang. Nhiều khán giả phấn khích khi thấy cô gái ”tài sắc vẹn toàn” Baifern Pimchanok làm việc cùng với một trong những diễn viên hot nhất của đài ONE. Không biết rằng lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi có tạo được cơn sốt giống như lần đầu gặp gỡ của Baifern Pimchanok và Push Puttichai trong Chiếc Lá Cuốn Bay?

Tên phim gốc Sinaeha Saree (2022)
Đã chia sẻ18

Các phim tương tự

Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Nhất Của Anh
Mãi Mãi Là Số 1 (Bản Đặc Biệt)
Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong
Tuổi Trẻ Của Tháng Năm
Thế Giới Thứ 2
Thám Tử Thiên Tài
Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
30 Vẫn Còn Xuân
Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta
Xin Chào, Tôi Ơi!
Khúc Biến Tấu Ánh Trăng
Sau Cách Ly, Gặp Nhau Nhé?