Vườn Địa Đàng – Eden, Descendants of Instinct (2022)

Vườn Địa Đàng – Eden, Descendants of Instinct (2022)

에덴, 본능의 후예들
FULL 8/8 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
7.2 5 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Show Vườn Địa Đàng – Eden, Descendants of Instinct (2022) Vietsub FulL HD

Vườn Địa Đàng –  Eden, Descendants of Instinct là một chương trình thực tế về hẹn hò dành cho 8 người đàn ông và phụ nữ bình thường, tìm kiếm tình yêu lãng mạn giữa sự phấn khích và ly kỳ. Trong “Eden House”, nơi chỉ tồn tại nam và nữ, họ tìm thấy tình yêu đích thực bằng cách suy ra điều kiện của người kia, những người bị thu hút bởi bản năng của họ.
Khi những người tham gia khám phá lẫn nhau chỉ bằng sức hút sinh học, trong tình huống tất cả thông tin bị chặn, khi các điều kiện xã hội học được tiết lộ, một cuộc chiến tâm lý cấp cao sẽ bộc lộ.

IHQ: “Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi đối mặt với thế giới thực của một người mà bạn có hứng thú theo bản năng của mình? Bạn có thể kiểm tra cách 8 người hấp dẫn lựa chọn giữa bản năng và trình độ của họ đối với các đối tác trong chương trình thực tế này.

Đặc biệt, “Vườn Địa Đàng” báo trước một “BED DATE” chưa từng có trước đây và đang thu hút sự hưởng ứng sôi nổi từ những khán giả tiềm năng.
Đội ngũ sản xuất cho biết: “Trong số những thực tế lãng mạn tràn ngập, đây sẽ là chương trình trung thành nhất với bản năng của con người.”

– MC (Quan sát viên)” Lee Hong Ki (FT Island), Yoon Bomi (Apink) và Simeez sẽ cùng nhau xem “Eden House” bằng camera quan sát 24 giờ. Ngoài ra, Lee Hong Ki, Yoon Bomi đều từng tham gia Dating Show là “We Got Married” (Hong Ki tham gia 2014, Bomi tham gia 2016).
– Lịch phát sóng: 20h30 ngày 14/06 trên kênh IHQ.

 

 

Tên phim gốc 에덴, 본능의 후예들
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Chuyện Ngày Lễ Tình Nhân
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Phần 2
Thế Giới Ma Quái
Người Quan Sát
Chỉ Tiêm Thiếu Niên (Mộng Huyễn Tây Du)
Ishuzoku Reviewers
Call It What You Want
Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia
Anh Trai 2 (Tình Anh Em 2)
Phép Thuật Bí Ẩn
Tô Ký
Định Luật 80/20 Của Tình Yêu