What's happening?

Chọn server 96879 Lượt xem Report Error

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc

Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc

Hitman's Wife's Bodyguard
11/06/2021USA144 Phút.PG 96879 Lượt xem
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Hitman’s Wife’s Bodyguard: Vệ sĩ sát thủ 2 – HD VIETSUB miễn phí

Hitman’s Wife’s Bodyguard: Vệ sĩ sát thủ 2 – Nhà có nóc sẽ được trình làng ngay sau khi dịch bệnh qua đi. Khán giả mong rằng, bộ phim có thể tạo ra nhiều tiếng cười giòn giã sau đợt bùng phát dịch Covid ảm đạm.

Trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, Nick Fury – ông già “chột mắt” lập ra biệt đội Avengers và Deadpool – tên lính đánh thuê “siêu lầy” thích trêu ngươi đều là những nhân vật hết sức bá đạo. Độ bá đạo đó càng được nhân lên khi hai vai diễn được thể hiện bởi hai ngôi sao được yêu thích hàng đầu Hollywood là Ryan Reynolds và Samuel L. Jackson. Với Samuel L. Jackson, kể từ siêu phẩm Pulp Fiction (1994), ông luôn được giao cho những vai “già gân” trên màn ảnh. Còn Ryan Reynolds thì khỏi phải nói, anh chàng nổi tiếng là kẻ “lắm mồm” nhất nhì Hollywood qua hàng chục vai diễn anh tham gia lẫn cuộc sống ngoài đời.

Năm 2017, hai ngôi sao gây thích thú khi cùng xuất hiện trong bộ phim The Hitman’s Bodyguard (tựa Việt: Vệ sĩ sát thủ) của đạo diễn Patrick Hughes. ​Ryan Reynolds thủ vai một chuyên gia bảo vệ cho những tay trùm, được đánh giá hạng AAA còn Samuel Jackson thì hóa thân nhân vật sát thủ bị săn lùng nhất thế giới. Hai người, như hai kẻ không đội trời chung, nhưng lại bị ép phải “bảo vệ” nhau trong suốt 24 giờ. Thật trớ trêu khi một sát thủ “khét tiếng” mà cũng có lúc cần đến vệ sĩ riêng. Trên hành trình đồng hành từ Anh đến Hague, họ đã phải đối mặt và xử lý rất nhiều tình huống nguy hiểm hay sự truy đuổi của nhiều nhóm sát thủ khác nhau.

Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc
Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc
Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc
Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc
Tên phim gốc Hitman's Wife's Bodyguard

Đạo diễn

Patrick Hughes
Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Kẻ Du Hành Trên Mây (2019)
Carter (2022)
Kẻ Vô Danh
Tái Bút Anh Yêu Em
Sát Thủ Anna 2019
Những Cậu Trai “Ngoan”
Hành Tinh Cát – Dune (2021)
Clean – Người Dọn Rác (2022)
Đội Nhà
Hồng Hi Quan: Yêu Nữ Ma Môn
Phi vụ thế kỷ
Người Sói 3: Trận Chiến Cuối Cùng