What's happening?

Chọn server 234152 Lượt xem Report Error

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Phim Việt Nam Vua Bánh Mì Tập 5

Tập 5

Xem Phim THVL1 Vua Bánh Mì tập 5 Bản Việt Full HD

Phim THVL1 Vua Bánh Mì Tập 5 đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi Cao Minh Đạt – Nhật Kim Anh ở dự án này cũng gây thích thú, tò mò. Giống với Tiếng sét trong mưa, tại Vua bánh mì, Nhật Kim Anh – Cao Minh Đạt cũng vào vai vợ chồng. Cặp đôi thậm chí còn sinh ra cậu con trai là Nguyện (Quốc Huy).

Trong loạt ảnh mới vừa được hé lộ, Cao Minh Đạt – Nhật Kim Anh lộ khoảnh khắc ôm ấp ngọt ngào. Nhưng liệu rằng họ có được bình yên không khi mà trong kịch bản gốc, vai của Nhật Kim Anh – Cao Minh Đạt bị chia cắt, phải sống trong sự đau đớn, dày vò suốt nhiều năm?

Nếu chuyện chia cắt xảy đến thì bi kịch của Tiếng sét trong mưa sẽ lặp lại ở Vua bánh mì, đó là Nhật Kim Anh – Cao Minh Đạt dù có tình cảm cũng không thể nào đến với nhau.

Vua bánh mì THVL1 bản Việt được làm lại từ tác phẩm đình đám cùng tên của truyền hình Hàn Quốc, khai máy vào tháng 7 và dự kiến quay tới cuối năm 2019. Bộ phim khai thác đề tài ẩm thực, có nội dung xoay quanh những tranh chấp, đấu đá trong 1 gia đình giàu có. Lúc này, hận thù, toan tính và những mưu đồ gian ác cũng xen lẫn vào nhau để tạo thành mạch phim hấp dẫn.

Dự kiến, Vua bánh mì phiên bản Việt sẽ lên sóng vào năm 2020 trên THVL1. Ngoài Cao Minh Đạt – Nhật Kim Anh, Vua bánh mì còn có sự góp mặt của Hữu Châu, Phương Dung, Thân Thúy Hà, Trung Dũng, Trương Minh Quốc Thái, Bạch Công Khanh, Quốc Huy, Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân….

 

 

Đã chia sẻ1